Dừng lại đúng lúc để không mất gia đình vì bài bạc online

Theo Viện nghiên cứu Gia đình & Phát triển cho biết thì một trong những nguyên nhân chính khiến cho gia đình tan nát hiện nay là do cờ bạc gây ra. Đã rất nhiều người đánh mất gia đình vì bài bạc online và không thể xây dựng được cuộc sống hạnh phúc ban đầu.

Mất gia đình vì bài bạc

Xem thêm bài viết hay: Đại gia sạt nghiệp vì cờ bạc JBO.

Tan cửa nát nhà, mất gia đình vì bài bạc online

Chắc hẳn các bạn cũng như tâm lý cờ bạc đã nhìn thấy rất nhiều câu chuyện của những người đánh mất gia đình vì bài bạc online ở ngoài thực tế và ai cũng phải lắc đầu ngao ngán. Hầu hết những người này chơi bài với giấc mộng làm giàu nhanh chóng từ cờ bạc. Nhưng thực tế thì nó chỉ dành cho những người lười biếng không muốn lao động mà thôi.

Đã có rất nhiều người chồng không chỉ nhậu nhẹt bê tha mà còn suốt ngày chửi bới, đánh đập vợ con để lấy tiền đi đánh bài. Đánh thua thì mượn nợ và chủ nợ lại siết nhà cửa, thậm chí là đe dọa và đánh cả người nợ. Là người trụ cột gia đình nhưng không không giúp gì được mà còn làm khổ gia đình. Không chỉ riêng gì đàn ông mà ngày nay, không thiếu những chị em cũng bỏ mặc gia đình để dành tất cả thời gian, tiền của cho bài bạc, cá độ khiến cho gia đình không còn hơi ấm, khiến cho con cái nheo nhóc.

Mất gia đình vì bài bạc

Và cái kết của những người này là gia đình chán chường, ruồng bỏ, mỗi người một phương, tan đàn xẻ nghé. Đến khi hối hận thì cũng đã không còn nơi nào để quay về hay làm lại từ đầu được nữa.

Dừng đúng lúc để không đánh mất gia đình vì bài bạc online

Thường những tay nghiện cờ bạc chỉ có thể dừng lại khi mà trong tay đã khánh kiệt, không còn một đồng nào, nhà cửa, đất dai cũng đã bán hết để trả nợ. Lúc này, khi chỉ còn một mình thì họ mới nhớ lại quãng thời gian đam mê đỏ đen và dù có hối hận thì cũng đã muộn màng khi không còn ai bên cạnh.

Cho nên những ai đã và đang tham gia cờ bạc thì hãy bỏ ngay lập tức. Chưa có ai làm giàu từ cờ bạc cả nhưng đã có nhiều người nhà tan cửa nát vì bài bạc rồi. Tốt nhất là nên tìm công việc gì đó mà làm để lo cho cuộc sống dù cực khổ gian truân nhưng không phạm pháp, đừng sa vào cuộc đỏ đen rồi trắng tay hối hận cả cuộc đời. Cờ bạc nguyên nhân dẫn đến tội lỗi, cờ bạc cũng như ma túy là những chất gây nghiện ảnh hưởng đời sống xã hội.

Nó diễn ra mọi lúc mọi nơi với nhiều thủ đoạn, nó không phân biệt giai cấp, lứa tuổi, và giới tính. Một khi lún sâu sẽ như con nghiện sẽ tự phá hủy nhân cách: cướp giật, ăn xin, lừa đảo như những con thiêu thân lao vào cuộc để rồi về với ngõ cụt tâm tối không thể quay đầu.

Cho tới nay thì vấn nạn cờ bạc ở nước ta vẫn còn đang diễn ra khá nhức nhối nên tình trạng nhiều người mất gia đình vì bài bạc online vẫn còn xảy ra. Nếu như các bạn là người đã lập gia đình thì hãy tránh xa trước sự cám dỗ của trò đỏ đen này để bảo vệ và giữ gìn hạnh phúc cho tổ ấm của mình.

Leave a Reply